Xét Nghiệm Tiền Sản

Hạnh phúc của các cặp vợ chồng là sinh ra những thiên thần khỏe mạnh và đáng yêu. Nhưng hạnh phúc đó sẽ không được trọn vẹn nếu không may trong quá trình mang thai, người mẹ gặp phải một số biến chứng gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

xét nghiệm tiền sản

Vậy tại sao chúng ta không bảo vệ sức khỏe của vợ và chồng ngay từ trước lúc mang thai để đảm bảo quá trình mang thai của người vợ được suôn sẻ? Việc cần làm nhất trước khi mang thai là khám tiền sản. Trong đó, xét nghiệm tiền sản là việc vô cùng cần thiết không thể bỏ qua. Bởi vì các Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả của các xét nghiệm để chẩn đoán tình trạng bệnh của vợ và chồng và có hướng điều trị thích hợp.

Xét nghiệm tiền sản thường đi đôi với việc khám tiền sản và nằm trong một gói khám duy nhất. Vì thế, các cặp vợ chồng có thể chủ động sắp xếp thời gian để cùng đi khám trong một lần. Để việc xét nghiệm tiền sản được thuận lợi, cần có sự chuẩn bị trước quá trình thăm khám như: Kiêng không quan hệ tình dục trước 1 ngày, vệ sinh cơ thể sạch sẽ, uống nhiều nước…

Hiện nay, trung tâm Y khoa Diamond phối hợp với đội ngũ Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ đưa ra các dịch vụ khám tiền sản. Ưu điểm của Y khoa Diamond là đơn giản hóa các thủ tục thăm khám, kết quả xét nghiệm có ngay trong ngày giúp cho bệnh nhân điều trị kịp thời khi phát hiện các triệu chứng bất thường. Vì vậy, để làm xét nghiệm tiền sản tốt nhất, hãy chọn Y khoa Diamond.

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Bài viết cùng chuyên mục
Trang hiện tại: 1 /
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG