Xét Nghiệm Trong Thai Kỳ

Xét nghiệm khi mang thai không mang tính bắt buộc với toàn thể thai phụ nhưng nó lại cực kỳ quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nhất là vào thời điểm 3 tháng đầu thai kỳ. Nhờ vào kết quả xét nghiệm, Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hơn sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Đồng thời sớm phát hiện các nguy cơ bất thường có thể xảy ra.

xét nghiệm trong thai kỳ

Có 4 xét nghiệm cần ưu tiên trong thời điểm đầu của thai kỳ bao gồm:

mũi tên xanh Đo độ mờ da gáy.

mũi tên xanh Xét nghiệm Double Test.

mũi tên xanh Xét nghiệm Triple Test.

mũi tên xanh Xét nghiệm đường huyết.

Dựa vào các kết quả đo lường và chỉ số do các xét nghiệm trên đem lại, các Bác sĩ có thể chẩn đoán được thai nhi có mắc phải các căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn như: Đau tim, hội chứng Down, Edward hoặc Patau hay không. Từ đó, có các biện pháp hỗ trợ chăm sóc sản phụ và thai nhi trong suốt quá trình thai kỳ và sau khi sinh. Việc can thiệp kịp thời sẽ giúp mẹ và bé có thêm cơ hội sống và phát triển tốt hơn.

Để việc xét nghiệm trong thai kỳ được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, thai phụ nên tìm đến các cơ sở khám thai uy tín để được hướng dẫn cụ thể. Trung tâm Y khoa Diamond là phòng khám đi đầu trong việc chăm sóc và điều trị cho phụ nữ mang thai. Đặc biệt, tại đây luôn có đội ngũ Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ trực tiếp theo dõi, khám và chữa bệnh. Vì thế, nếu bạn muốn thực hiện các xét nghiệm trong thai kỳ theo cách tốt nhất, hãy lựa chọn Y khoa Diamond.

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG