Vô Sinh Hiếm Muộn

Khi hai vợ chồng sống chung mong muốn có con, không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng sau một năm vẫn không có thai được gọi là vô sinh hiếm muộn. Vô sinh có thể do nguyên phát (hai vợ chồng chưa từng có con), cũng có thể do thứ phát (đã từng có con, nhưng về sau mất khả năng đó).

Vô sinh hiếm muộn là một trong những nguyên nhân to lớn ảnh hưởng đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiện nay. Để vô sinh hiếm muộn không còn là mối lo ngại trong cuộc sống, hãy tìm đến các Bác sĩ của Sản Nhi Diamond để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiếm muộn

Tư vấn vô sinh hiếm muộn trực tuyến với Bác Sĩ Hàng Đầu Bệnh Viện Từ Dũ tại Trung Tâm Sản Nhi Diamond .

 TƯ VẤN VÔ SINH HIẾM MUỘN LÀ GÌ ?

Tư vấn vô sinh hiếm muộn là một dịch vụ giúp hỗ trợ các cặp vợ chồng gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản đến với những biện pháp điều trị thích hợp. Mục đích của dịch vụ này giúp bệnh nhân hiểu rõ được tình trạng bệnh lý của cơ thể để lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp với sức khỏe và điều kiện của gia đình.

 CÁC YẾU TỐ GÂY RA TÌNH TRẠNG VÔ SINH HIẾM MUỘN.

mũi tên xanh Tuổi càng cao, tỷ lệ có thai tự nhiên càng giảm. Ở phụ nữ trên 35 tuổi, tỷ lệ sai lạc nhiễm sắc thể cao hơn nhiều so với phụ nữ trẻ dẫn đến tỷ lệ thụ thai hiệu quả thấp.

mũi tên xanh Tình trạng nạo phá thai tràn lan (nhất là ở giới trẻ) làm tăng đáng kể tỷ lệ vô sinh hiếm muộn.

mũi tên xanh Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: Lậu, giang mai, sùi mào gà, chlamydia; tình trạng suy dinh dưỡng cũng phần nào làm giảm tỷ lệ có thai tự nhiên.

mũi tên xanh Tần suất giao hợp: Theo một số nghiên cứu thì giao hợp hơn 3 lần/tuần cho tỷ lệ có thai cao nhất. Nếu thường xuyên giao hợp hàng ngày, số lượng tinh trùng và thể tích tinh dịch đều giảm, khiến khả năng thụ thai sẽ kém đi.​

 DỊCH VỤ TƯ VẤN VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở ĐÂU ?

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện lớn đều có phòng tư vấn vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, tùy theo chất lượng và uy tín của các bệnh viện, số lượng bệnh nhân tìm đến tư vấn khác nhau. Hiện nay, tại khu vực phía Nam, Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ hàng đầu trong việc tư vấn và điều trị hiếm muộn vô sinh.

 TƯ VẤN VÔ SINH HIẾM MUỘN VỚI BÁC SĨ TỪ DŨ TẠI SẢN NHI DIAMOND.

Đến với Sản Nhi Diamond, bạn sẽ được các Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ tận tình tư vấn vô sinh hiếm muộn và quá trình điều trị thực hiện trực tiếp tại bệnh viện Từ Dũ. Với trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm phong phú cùng với sự tận tụy, nhiệt tình, đội ngũ Bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn để các cặp vợ chồng tìm được phương pháp chữa trị phù hợp, giúp cho vợ chồng nhanh chóng có con.  

Vì sao chọn Sản Nhi Diamond

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về vô sinh hiếm muộn ? Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến
Trung Tâm Sản Nhi Diamond.

---------------------------------------------------

 TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND 

 Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM

 Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

 Bác sĩ chuyên khoa: 0938.228.768

 Website: phongkhamsankhoa.com

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
1 2
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG