Thụ tinh nhân tạo ở đâu hiệu quả nhất ?

Phương pháp thụ tinh nhân tạo ra đời đem niềm vui đến cho các bậc cha mẹ Việt. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện phương pháp này. Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt nhất là câu hỏi được nhiều quan tâm.

thụ tinh nhân tạo

Thụ tinh nhân tạo được thực hiện bằng cách đưa một catheter rất nhỏ, mềm, mảnh đi qua cổ tử cung và bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. Quy trình được thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 phút.

 TỶ LỆ THÀNH CÔNG CỦA PHƯƠNG PHÁP THỤ TINH NHÂN TẠO

Chất lượng tinh trùng và noãn mang yếu tố quyết định đến thành công của thủ thuật thụ tinh nhân tạo. Nếu tinh trùng đảm bảo chất lượng, không cần sử dụng đến chất kích thích, tỷ lệ thành công chỉ đạt khoảng 6%. Trường hợp khác, nếu sử dụng thuốc kích thích nang noãn, tỷ lệ thành công có thể đạt đến 26%. Nhìn chung, tỷ lệ thành công IUI cho 1 chu kỳ là 15 – 20%. Tỷ lệ đa thai chiếm từ 23 – 30%.

 LƯU Ý KHI THỰC HIỆN THỤ TINH NHÂN TẠO

Tinh trùng lọc rửa có thể sống được 24 – 72h nhưng sau 24h chất lượng giảm đáng kể. Tinh trùng có khả năng cao nhất xuyên qua màng noãn để thụ thai là 6 -12h sau phóng noãn. Tinh trùng có thể sống 05 ngày trong dịch nhầy đường sinh dục.

Nên nằm nghỉ một thời gian ngắn sau khi bơm tinh trùng. Theo lý thuyết thời gian nằm nghỉ sau IUI khoảng 15 phút là đủ. Nhưng trong thực tế, bệnh nhân nên nằm khoảng 2-3h, trên giường chuyên dụng mông nâng cao để quá trình thụ tinh đạt được kết quả tốt.

Thời gian kiêng giao hợp tốt nhất là từ 3 – 5 ngày để đảm bảo khả năng sống sót và di động của tinh trùng. Không nên tự thực hiện bơm tinh trùng tại nhà vì điều kiện vệ sinh không đảm bảo, tỷ lệ thành công không cao và dễ gây ra nguy hiểm do nhiễm trùng. Tinh trùng phải lọc rửa để loại trừ nguy cơ nhiễm khuẩn và loại bỏ tinh trùng yếu, chọn lọc tinh trùng chất lượng.

TƯ VẤN THỤ TINH NHÂN TẠO VỚI BÁC SĨ BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Các Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn. Đa số các thủ thuật thụ tinh nhân tạo ở TPHCM đều do các Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ thực hiện.

Thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt là câu hỏi nhiều người đặt ra. Lựa chọn tư vấn tại Trung tâm Sản Nhi Diamond với đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ và thực hiện trực tiếp tại bệnh viện Từ Dũ là cách tốt nhất để đảm bảo cho quá trình thụ tinh nhân tạo của bạn đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện và thực hiện quy trình điều trị trực tiếp tại bệnh viện Từ Dũ.

Vì sao chọn Sản Nhi Diamond

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về thụ tinh nhân tạo ở đâu tốt ? Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp đến
Trung Tâm Sản Nhi Diamond

---------------------------------------------------

 TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND 

 Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM

 Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

Bác sĩ chuyên khoa: 0938.228.768

 Website: phongkhamsankhoa.com

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG