Phòng khám thai tốt nhất ở TPHCM

Hỏi: Chào Bác sĩ! Hiện tại vợ tôi vừa mới phát hiện có thai, tôi muốn tìm phòng khám thai ở TP.HCM có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa như bệnh viện Từ Dũ. Vì nghe nhiều người nói khám tại bệnh viện chờ đợi rất lâu, mong Bác sĩ cho tôi lời khuyên sớm nhé! Cảm ơn Bác sĩ. (Thanh Tâm, Q. Bình Tân)

khám thai ở bệnh viện từ dũ

Bác sĩ trả lời:

Chào Thanh Tâm, chúc mừng gia đình bạn sắp chào đón 1 thành viên mới. Thắc mắc của Tâm cũng là vấn đề mà đa số các cặp vợ chồng trẻ mong muốn giải đáp và Bác sĩ trả lời như sau:

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa ở khu vực miền Nam. Chính vì chất lượng khám chữa bệnh và khám thai tại bệnh viện mà số lượng bệnh nhân tới thăm khám luôn trong tình trạng quá tải, chờ đợi là điều khó tránh khỏi. Hiện nay có rất nhiều phòng khám thai HCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe thai nhi định kỳ của các mẹ bầu.

Trung tâm y khoa Diamond là phòng khám thai ở TP.HCM đáp ứng mong muốn của bạn với đội ngũ Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ trực tiếp khám và theo dõi quá trình mang thai của vợ bạn. Tại Y khoa Diamond ngoài việc kiểm tra xét nghiệm cơ bản như đo đường huyết, nước tiểu, Bác sĩ chuyên khoa sản sẽ làm các xét nghiệm nâng cao nhằm tiên lượng sớm phát hiện các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến thai phụ và dị tật thai nhi.

Y học ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng khám thai kỳ để hạn chế tối đa biến chứng thai nhi trong quá trình sinh sản. Hãy lựa chọn phòng khám thai ở TPHCM có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất hiện đại, xét nghiệm chính xác, dịch vụ nhanh chóng để chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn tốt nhất. Chúc vợ chồng bạn thành công trong kỳ vượt cạn này nhé!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phòng khám thai tốt ở TPHCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm y khoa Diamond

---------------------------------------------------

 TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND

 Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM

 Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

 Website: ykhoadiamond.com - phongkhamsankhoa.com

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG