Khám Tiền Sản Với Bác Sĩ Từ Dũ

Bất cứ người mẹ nào khi mang thai cũng mong muốn có một thai kỳ khỏe mạnh và sinh nở thuận lợi. Để đề phòng các biến chứng và bệnh tật có thể xảy ra trong quá trình mang thai, nhất định phải chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe trước khi mang thai. Đây là thời điểm quan trọng để các mẹ kiểm tra sức khỏe để xác định bản thân có mắc phải các căn bệnh ảnh hưởng đến quá trình mang thai hay không. Nếu phát hiện bệnh sớm, Bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ chữa trị để các mẹ có sức khỏe tốt nhất để quá trình mang thai không gặp bất kỳ cản trở nào.

Khám tiền sản với Bác sĩ Bệnh Viện Từ Dũ là một dịch vụ của Y khoa Diamond trong suốt nhiều năm qua. Với mục đích chăm sóc toàn diện sức khỏe cho bà mẹ Việt, trung tâm chúng tôi đã phối hợp với đội ngũ Bác sĩ giỏi hàng đầu đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Các cặp vợ chồng đến khám tiền sản với Bác sĩ Từ Dũ tại trung tâm sẽ được hướng dẫn các bước khám bệnh và chữa trị các bệnh liên quan theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đảm bảo theo dõi tình trạng sức khỏe trong suốt thời gian điều trị bệnh theo liệu trình chuyên nghiệp.

Khám tiền sản là việc vô cùng cần thiết trước khi mang thai nhưng do không hiểu biết, nhiều cặp vợ chồng đã bỏ qua bước chuẩn bị quan trọng này và gặp không ít khó khăn trong quá trình mang thai do vừa phải chữa trị bệnh vừa mang thai. Để chăm sóc toàn diện sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi, cách tốt nhất hãy đến khám tiền sản với Bác sĩ Bệnh Viện Từ Dũ tại Y khoa Diamond.

tư vấn khám tiền sản

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG