Khám thai giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, em mới phát hiện có thai và đây là lần đầu tiên em mang thai. Sau khi tìm hiểu, em có quan tâm tới gói khám thai với Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ tại Trung tâm Y khoa Diamond nhưng lại có chút băn khoăn về mức giá. Xin hỏi Bác sĩ ở đây khám thai giá bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn. (Thanh Hằng - Quận 6)

khám thai giá bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Hằng đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về Trung Tâm Sản Nhi Diamond. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Khám thai là việc quan trọng đối với tất cả mẹ bầu nhằm theo dõi sự sức khỏe & sự phát triển của thai phụ và thai nhi. Đồng thời phát hiện sớm, xử lý kịp thời những dị tật ở thai nhi, bất thường ở thai phụ trong suốt quá trình mang thai.

  KHÁM THAI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế, chi phí khám thai giá bao nhiêu tại các bệnh viện, trung tâm y tế là hoàn toàn khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

   mũi tên xanhTrình độ chuyên môn và kinh nghiệm của Bác sĩ thực hiện.

   mũi tên xanhKhám thai vào giai đoạn nào của thai kỳ.

   mũi tên xanhThực hiện các tầm soát, xét nghiệm, siêu âm được Bác sĩ chỉ định với mỗi trường hợp cụ thể.

Hiện nay, Trung tâm Sản Nhi Diamond đang cung cấp dịch vụ khám thai được thực hiện bởi Bác sĩ Sản phụ khoa hàng đầu bệnh viện Từ Dũ, ĐH Y Dược… Chi phí khám thai định kỳ tại đây được niêm yết, công khai rõ ràng và phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt.

CÁC MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG

Từ tuần 11-14 của thai kỳ: Xác định tuổi thai và đo độ mờ da gáy nhằm nhằm dự đoán một số bất thường về nhiễm sắc gây ra một số dị tật ở trẻ như: bệnh Down, dị dạng tim, chi, thoát vị cơ hoành…

Từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: Kiểm tra & phát hiện các bất thường về hình thái của thai nhi như: Sứt môi, hở hàm ếch, dị dạng ở các cơ quan nội tạng.

Từ tuần 30 – 32 của thai kỳ: Kiểm tra những bất thường xuất hiện muộn như ở tim, động mạch và một vùng cấu trúc não của thai nhi.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, bạn không còn băn khoăn về vấn đề khám thai giá bao nhiêu tiền với Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ tại Trung tâm Sản Nhi Diamond.

Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh - mẹ tròn con vuông nhé!

Vì sao chọn Sản Nhi Diamond

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về khám thai giá bao nhiêu tiền? Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp đến Trung Tâm Sản Nhi Diamond

---------------------------------------------------

 TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND 

 Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM

 Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

Bác sĩ chuyên khoa: 0938.228.768

 Website: phongkhamsankhoa.com

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
1 2 3 4
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG