Dấu hiệu vô sinh ở nam giới

Việc nhận biết dấu hiệu vô sinh ở nam giới sẽ giúp cho người bệnh có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm. Những dấu hiệu này cũng là cơ sở để bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và chỉ định cách chữa phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

dấu hiệu vô sinh ở nam

BỆNH VÔ SINH LÀ GÌ?

Bệnh vô sinh là hiện tượng không thể có con một cách tự nhiên qua con đường giao hợp, bệnh vô sinh có ở cả nam lẫn nữ tuy nhiên tỉ lệ mắc bệnh vô sinh ở cả hai giới xấp xỉ bằng nhau.

NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI

  mũi tên xanhChất lượng tinh trùng kém hoặc quá ít không đủ để thụ tinh. Nguyên nhân là do tinh trùng trục trặc, viêm nhiễm hoặc mặc quần chật khiến tinh hoàn bị nóng hoặc giãn tĩnh mạch trong bao tinh hoàn, bất thường về lượng hormone.

  mũi tên xanhKhả năng di chuyển của tinh trùng hạn chế do tuyến tiền liệt bị viêm khiến tinh trùng di chuyển bất thường hoặc sử dụng một số loại thuốc đau dạ dày hay tiểu đường cũng ảnh hưởng tới sự di chuyển của tinh trùng.

  mũi tên xanhHoặc tắc đường vận chuyển tinh trùng do viêm ống dẫn tinh, niệu đạo không thông được ra ngài bị lệch khiến tinh trùng khó đi vào lỗ tử cung để thụ tinh.

DẤU HIỆU VÔ SINH Ở NAM GIỚI

  mũi tên xanhDương vật nhỏ, teo, không có khả năng cương cứng, hoặc chỉ cương cứng trong thời gian ngắn

  mũi tên xanhBìu lép, nhỏ khi sờ vào thấy lớp da mỏng chứng tỏ tinh hoàn bị teo hoặc nằm ở vị trí khác như bụng, ống bẹn nơi không có điều kiện thích hợp để tạo tinh dịch

  mũi tên xanhKhi xuất tinh thì rất ít tinh dịch, tinh trùng yếu, tinh dịch nam giới có lẫn máu có thể do viêm tiền liệt tuyến hay viêm tinh hoàn, ung thư tinh hoàn

  mũi tên xanhDương vật sưng đau, tổn thương do các vết loét, quy đầu dương vật chảy mủ xanh đó là biểu hiện của các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà

  mũi tên xanhĐi tiểu cảm thấy đau buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều nhất là vào ban đêm

  mũi tên xanhBị hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài

  mũi tên xanhThân và đầu dương vật bị tổn thương nhưng không đau. Điều này rất dễ dẫn đến nguy cơ ung thư, u sùi hay giang mai.

  mũi tên xanhCảm giác sưng đau ở bìu do viêm mào tinh hoàn hay xoắn tinh hoàn.

  mũi tên xanhTinh hoàn bị đau nhưng không phải do chấn thương đó có thể do viêm mào tinh hoàn thể nặng, xoắn tinh hoàn, khiến tinh trùng không di chuyển được ra ngoài và bị chết yểu.

Trên đây là những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới. Nếu nam giới gặp phải các hiện tượng này nên đi khám sớm tại các cơ sở uy tín để có kết quả chính xác nhất, từ đó có phương án can thiệp phù hợp. Trung tâm Sản nhi Diamond với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện hàng đầu như BV Phụ sản Từ Dũ, Chợ Rẫy, Hùng Vương, ĐH Y Dược, 115…  là địa chỉ tin cậy để thăm khám.

Vì sao chọn Sản Nhi Diamond
 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dấu hiệu vô sinh ở nam giới? Bạn có thể liên hệ tư vấn vô sinh hiếm muộn tại Trung Tâm Sản Nhi Diamond

---------------------------------------------------

 TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND 

 Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM

 Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

Bác sĩ chuyên khoa: 0938.228.768

 Website: phongkhamsankhoa.com

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG