Cấy tinh trùng vào bào tương trứng ICSI

Cấy tinh trùng vào bào tương trứng ICSI là kỹ thuật đem lại kết quả thụ tinh cao nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, thông tin về kỹ thuật này còn khá mới mẻ. Bài viết sau sẽ giới thiệu một cách khái quát nhất các thông tin về phương pháp này.

bơm tinnh trùng

PHƯƠNG PHÁP CẤY TINH TRÙNG VÀO BÀO TƯƠNG TRỨNG ICSI LÀ GÌ?

Từ ICSI được viết tắt từ Intra-cytoplasmic Sperm Injection - bơm tinh trùng trực tiếp vào noãn để tạo phôi. Các nhà khoa học có thể tạo ra phôi với duy nhất 1 trứng và 1 tinh trùng với phương pháp này. ICSI mang lại hiệu quả thụ tinh cao với tỷ lệ 60 –  85% đã được triển khai khắp các nơi trên thế giới sau đó không lâu và đến nay nó đã trở thành kỹ thuật hỗ trợ sinh sản phổ biến nhất, giải quyết các khó khăn của các phương pháp thụ tinh thông thường không làm được.

HIỆU QUẢ  CẤY TINH TRÙNG VÀO BÀO TƯƠNG TRỨNG ICSI

Tỷ lệ thành công của ICSI ít phụ thuộc vào chất lượng và nguồn gốc tinh trùng. Kỹ thuật ICSI có thể giúp một nam giới có chất lượng tinh trùng kém, thậm chí không có tinh trùng vẫn có thể có con như một nam giới có chất lượng tinh trùng tốt.
Ở phương pháp IVF, một số trường hợp tinh trùng không thể tự thụ tinh do sự bất thường về thụ tinh, dẫn đến không có phôi để chuyển vào buồng tử cung. Nhưng với kỹ thuật ICSI, có thể tránh gần như hoàn toàn các trường hợp trên.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG KỸ THUẬT ICSI

Hiện nay, kỹ thuật ICSI là phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho các trường hợp vô sinh nam chủ yếu trong các trường hợp như:

   mũi tên xanhVô sinh nam do không có tinh trùng: Trong tinh dịch không có tinh trùng, phải thực hiện phẫu thuật để lấy tinh trùng.

   mũi tên xanhTrường hợp gặp bất thường về số lượng và chức năng tinh trùng: Tinh trùng di động kém, tinh trùng ít, tinh trùng dị dạng nhiều.

Ngoài các trường kể trên, ICSI hiện nay là chỉ định thường quy trong một số trường hợp đặc biệt:

   mũi tên xanhThực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm IVF thất bại nhiều lần.

   mũi tên xanhVô sinh không rõ nguyên nhân.

   mũi tên xanhGặp bất thường trong việc thụ tinh: Nghi ngờ có bất thường về thụ tinh giữa tinh trùng và trứng; tinh trùng của chồng và trứng của người vợ bình thường, nhưng không có khả năng thụ tinh hoặc tỷ lệ thụ tinh thấp.

HIỆU QUẢ TỪ PHƯƠNG PHÁP CẤY TINH TRÙNG VÀO BÀO TƯƠNG TRỨNG ICSI

ICSI hiện nay rất phổ biến nhất trong các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Kỹ thuật này hỗ trợ điều trị cho hầu hết các trường hợp vô sinh do nam giới. Hơn thế nữa, nó còn góp phần tăng tỉ lệ thành công khi điều trị vô sinh do nguyên nhân khác. Hiện nay, theo số liệu thống kê trên toàn thế giới, ICSI được xem là một kỹ thuật điều trị vô sinh an toàn.

TƯ VẤN CẤY TINH TRÙNG VÀO BÀO TƯƠNG TRỨNG ICSI TẠI Y KHOA DIAMOND VỚI BÁC SĨ BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Cấy tinh trùng vào bào tương trứng ICSI đem lại hiệu quả cao hơn và giúp chọn lựa được phôi tốt để chuyển vào buồng tử cung. Để thực hiện kỹ thuật này được thuận lợi, bạn nên đến tư vấn với Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ tại Y khoa Diamond để kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe, giúp cho quá trình thực hiện đạt kết quả cao. Kỹ thuật ICSI được thực hiện trực tiếp tại Bệnh viện Từ Dũ nên bạn hãy yên tâm về hiệu quả mong muốn đem lại. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về một phương pháp chữa vô sinh và có sự lựa chọn phù hợp đối với tình trạng của cá nhân mình. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

Vì sao chọn Diamond

Nếu còn bất kỳ thắc mắc cấy tinh trùng vào bào tương trứng ICSI? Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm y khoa Diamond

---------------------------------------------------

 TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND 

 Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM

 Đặt hẹn: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

  Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

 Website: ykhoadiamond.com - phongkhamsankhoa.com

Qui trình tiếp nhận bệnh nhân
------------

------------
Đăng ký

------------

------------
Bác sĩ tư vấn

------------

------------
Khám - Xét nghiệm
------------

------------
Tiến hành điều trị
------------

------------
Kết thúc điều trị
------------

------------
Tái khám

Trang hiện tại: 1 /
Đăng ký đặt hẹn
Mã xác nhận:
Bác Sĩ tư vấn
0938 228 768
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT LỊCH HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG